Content Sang Tao

Sáng tạo Contentlà dịch vụ bất kì doanh nghiệp nào một khi đã truyền thông trên kênh Digital Marketing đều phải quan tâm đầu tư. Trước đây, thị trường truyền thông Việt Nam luôn chỉ chú ý tới những phần mềm chạy làm sao cho đủ KPI (click, view, like, comment, share), và điều đó tạo một vấn nạn là chỉ tạo những con số ảo mà không đem lại lợi nhuận thực sự cho người chạy truyền thông.

Ngày nay, cả Google và Facebook – 2 kênh truyền thông khổng lồ, phổ biến tại Việt Nam – đã bài xích kiểu chạy truyền thông trên. Những phần mềm chạy đạt click như mong muốn đã đi vào dĩ vãng.

Đối với Google, xưa rồi việc chăm chỉ đi gắn link càng nhiều càng tốt. Thay vào đó, chúng ta chỉ được gắn link vào những trang có liên quan đến ngành nghề, những trang thực sự uy tín, có content tốt, mang lại kiến thức hữu ích cho thành viên theo dõi.

Bên cạnh đó, chính website của bạn cũng phải đưa những thông tin bổ trợ kiến thức cho người tiếp cận. Hãy cố gắng cập nhật nhiều bài viết tối thiểu 150 chữ với bố cục chuẩn SEO cho website của bạn cùng với các hình ảnh hỗ trợ đã được tối ưu hoá và được đầu tư về mặt bản quyền. Sau đó, chúng ta mới nghĩ đến câu chuyện backlink.

Content Marketing 1 1
Content Marketing 1

Đối với Facebook, Content cho Facebook vốn đa sắc màu bởi với hơn 12 hình thức quảng cáo Facebook chúng ta cần phải có cách trình bày content khác nhau. Content không chỉ là phần chữ viết, phần hình ảnh, video clip kèm chung bài viết cũng được xem như content. Facebook mong muốn xây dựng mình trở thành một quốc gia, có biên giới, có luật pháp riêng.

Với thuật toán liên tục được cập nhật nhằm đem lại những trải nghiệm thăng hoa về mặt cảm xúc cho người tiếp cận thông tin, quảng cáo, các doanh nghiệp cần đầu tư rất nhiều vào hình ảnh và video, điều căn bản là không được copy content không được truyền bá hình ảnh tiêu cực, miệt thị một nhóm cộng đồng, gây cảm giác khó chịu, gớm ghiếc cho người xem,…

Dịch vụ Sáng tạo Content của Đời Sống Việt Nam

Services1

CHUẨN SEO 100%

Mục tiêu của bất kì doanh nghiệp khi đầu tư vào việc sáng tạo content marketing – nội dung bài viết đều là để phục vụ chiến lược SEO hiệu quả cho kinh doanh. Với thuật toán Google thay đổi liên tục, cập nhật hằng tuần thì chắc chắc Đời Sống Việt Nam  là lựa chọn hàng đầu để bạn tin tưởng rằng nội dung bài viết website của mình là chuẩn SEO – chuẩn yêu cầu của Google. Đời Sống Việt Nam luôn bắt kịp xu thế mới nhất.

CÓ KHẢ NĂNG VIẾT SỐ LƯỢNG LỚN

Đời Sống Việt Nam luôn đề cao bộ phận Content Copywriter và tuyển dụng liên tục những thành viên trẻ, đầy sức sống, năng động và sáng tạo, nhưng đặc biệt là phải có bề dày kinh nghiệm viết lách về số lượng và cả chất lượng.

Đời Sống Việt Nam đảm bảo viết được số lượng lớn bài viết cũng như bất kì chủ đề bài viết nào với tỉ lệ unique – đặc trưng lớn hơn 90%

Services3
Services2

DIỄN ĐẠT ĐÚNG Ý KHÁCH HÀNG

Để đạt được hiệu quả tối đa cũng như khai thác cảm xúc cho ý tưởng sáng tạo content được dồi dào, thu hút, quyến rũ đối với đối tượng mục tiêu của khách hàng doanh nghiệp, trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch sáng tạo content,

Đời Sống Việt Nam luôn khảo sát chi tiết từ phía khách hàng, những điểm mạnh, điểm nổi bật, điểm khác biệt của doanh nghiệp. Vì vậy, các kế hoạch content marketing do Đời Sống Việt Nam triển khai luôn dạt dào cảm xúc và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng doanh nghiệp, đưa đến cộng đồng những điểm đặc trưng duy nhất , doanh nghiệp khách hàng sẽ tăng uy tín thương hiệu và dễ dàng chốt sale cho mình.

LUÔN ĐÚNG DEADLINE

Dĩ nhiên, đúng deadline là một yêu cầu hiển nhiên đặt ra cho bất kì dự án nào. Tuy nhiên, trong thị trường Digital Marketing vốn có nhiều biến động thì rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lo lắng những sự kiện bất khả kháng ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình. Do vậy, Đời Sống Việt Nam luôn tính toán mọi rủi ro có thể xảy ra đối với kế hoạch Digital Marketing của khách hàng, vì vậy, thời gian Đời Sống Việt Nam cam kết với khách hàng luôn là khoảng thời gian hợp lí, đủ để giải quyết mọi rủi ro có thể xảy ra và để đạt được KPI cam kết.

Services4
Truyen Thong 3

CÁC EDITOR CHUYÊN NGHIỆP

Tự hào vì Đời Sống Việt Nam đã tập hợp được đội ngũ sáng tạo content marketing vô cùng sáng tạo với đa dạng sắc màu, đa dạng tính cách, đa dạng ngành nghề thị trường.

Bạn cần viết những nội dung về kinh tế, tài chính, bất động sản? .Bạn cần viết những nội dung về giáo dục, khởi nghiệp – start up?  Bạn cần viết những nội dung cho giới trẻ, xu hướng thịnh hành? Đời Sống Việt Nam có ngay đội ngũ copywriter của các tờ báo lớn tại Việt Nam…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN

Một khi Đời Sống Việt Nam đặt bút viết bất kì điều gì đều chịu sự ảnh hưởng của cái tâm của nghề nghiệp. Chính vì lẽ đó, đừng quá lo lắng nếu bạn muốn thay đổi một số ý tưởng hay thông tin trong bài viết. Đời Sống Việt Nam với chính sách bảo hành cho dịch vụ sáng tạo content marketing luôn uy tín, đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng điều chỉnh thông điệp truyền thông để đảm bảo kết quả chiến lược thương hiệu.

Services5

Liên hệ tư vấn 24/7