11071 Influencermarketingseeding

Seeding là một phần không thể thiếu của Digital Marketing. Dịch ra từ tiếng Anh, seeding mang nghĩa “gieo mầm”. Để hiểu đơn giản, nếu coi nội dung bạn muốn truyền đạt là một hạt giống thì nó cần phải có những tác động như gieo, chăm bón,… đến khi có được trái chín.

Nội dung bạn tạo ra phải được phát tán đúng cách để đạt được thành công. Những người làm forum seeding, online seeding cũng được coi là người gieo mầm. Trên mảnh đất màu mỡ Internet, các seeder gieo mầm thông điệp lên các diễn đàn, các website, blog các mạng xã hội, tạo nên dư luận, lôi kéo nhiều người, từ đó truyền tải được thông điệp có lợi cho thương hiệu của họ.

Seeding đã trở thành một hình thức Makerting Online phổ biến và hiệu quả. Nếu như các nhân viên PR quảng cáo và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của họ một cách trực tiếp thì các seeder đưa mọi người tiếp cận với nguồn thông tin một cách vô cùng tự nhiên và khéo léo. Nhiều khi chúng ta đang đón nhận thông tin từ các seeder mà không hề biết, cứ đinh ninh rằng mình đang chủ động tìm hiểu, tiếp cận và sàng lọc nguồn tin theo ý mình.

 
Content Seeding

AFB Media tự tin có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình

Truyen Thong 3

Hiện trên thị trường có rất ít các nhà cung cấp có thể vận hành được dịch vụ này nhưng AFB Media chúng tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình nhờ:

AFB Media sở hữu mạng lưới công tác viên rộng khắp cả nước, tương ứng với hệ thống nick Facebook, được thực hiện thủ công. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi có khả năng phản ứng nhanh, khéo léo trong hoạt động bình luận, trao đổi nhằm thích ứng với các tình huống, vùng miền khác nhau để “gieo mầm” và viral tối đa thông điệp thương hiệu cần truyền tải một cách tự nhiên nhất.

Các nick Facebook seeding của AFB Media đều có lịch sử hoạt động tối thiểu 01-03 năm, profile tiểu sử đầy đủ, các post bài viết trên tường của mỗi nick này đều có tương tác like, comment với cuộc sống riêng, con người riêng, tâm tư tình cảm riêng

Facebook Seeding
Content Seeding2
AFB Media là đối tác truyền thông xã hội của nhiều đối tác, bao gồm nhiều công ty, tập đoàn lớn hàng đầu trên cả nước nhờ vào khả năng tích hợp bậc thầy giữa nội dung sáng tạo và kỹ thuật viral đỉnh cao.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động facebook marketing, đặc biệt là quản trị fanpage, quảng cáo facebook và seeding facebook, AFB Media sở hữu đội ngũ nhân viên Facebook chuyên nghiệp và những người làm công tác giảng dạy Facebook Makerting nên có khả năng thấu hiểu về một “đại dương xanh” trên Facebook và liên tục cập nhật các thuật toán mới, cách làm mới, hướng đi mới sao cho có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
Seeding La Gi1 1

Liên hệ tư vấn 24/7